Biển Quang Phú – Bãi tắm đẹp tại thành phố Đồng Hới

Trong những chuyến du lịch miền Trung, biển Quang Phú – Quảng Bình là một địa điểm vô hấp dẫn đối với những người yêu thiên nhiên. Bãi biển này chưa được nhiều du khách biết đến nên có bãi biển rất sạch và đẹp. Nếu bạn không thích những nơi quá đông khách du lịch thì hãy chọn ngay bãi biển này nhé. Chắc chắn khi du lịch đến bãi Quang Phú bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Biển Quang Phú ở đâu và hướng dẫn đi đến đó

Biển Quang Phú là một bãi biển dài tọa lạc tại xã Quang Phú, huyện Bố Trạch, thành phố Đồng Hới – Quảng Bình.

biển Quang Phú
Bãi Quảng Phú rất sạch đẹp với dòng nước trong xanh

Hướng dẫn 2 cách đi đến bãi Quang Phú:

  • Con đường thuận tiện nhất chính là bạn đi theo đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới. Rẽ vào đường Nguyễn Du và đi đến đường Trương Pháp. Khi đến đường Trương Pháp bạn rẽ trái sẽ tới bãi Quang Phú.
  • Nếu bạn đang ở biển Nhật Lệ và muốn tham quan biển Quang Phú. Bạn chỉ cần đi xe khoảng 3km về phía Bắc sẽ tới được nơi đây cũng khá gần.
  • biển Quang Phú
    Có 2 cách để đi đến bãi tắm thuận tiện nhất

Khi đến biển Quang Phú bạn sẽ trải nghiệm những hoạt động thú vị nào tại đây?

Đến với bãi Quang Phú – Quảng Bình các bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như sau:

biển Quang Phú
Bạn có thể có được nhiều tấm hình sống ảo tại đây

Tắm biển tại bãi tắm Quang Phú

Bãi tắm Quang Phú có dòng nước trong xanh và môi trường biển tại đây rất sạch. Đồng thời, bạn có thể có thêm nhiều tấm hình sống ảo tại bãi tắm tuyệt đẹp này. Bên phía xa xa kia là một cồn cát to lớn – Cồn Cát Quang Phú. Nơi đây thích hợp để có thể chụp được những bức ảnh có hài hòa cả biển và đồi cát tuyệt vời.

Trượt cát tại cồn cát Quang Phú

Bạn có thể trượt băng tùy thích hoặc dùng ván làm phụ kiện check in trên cồn cát. Giá thuê ván trượt khoảng 30-50.000 nghìn đồng. Du khách mang dây tham gia trượt cát tại cồn cát Quang Phú.

biển Quang Phú
Có thể đi đến đồi cát Quang Phú

Tham quan trận địa pháo đài Quang Phú

Đến đây bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến ​​những chứng tích hào hùng của chiến tranh trong lịch sử dân tộc. Trận địa pháo Quảng Phú là bằng chứng sống động của tinh thần quyết chiến, bền bỉ.

biển Quang Phú
Gần bãi Quang Phú còn có khu di tích trận pháo

Khi tận mắt nhìn thấy trận địa này bạn sẽ cảm nhận được tinh thần đấu tranh bất khuất của ông cha ta. Những khẩu pháo đài được đặt tại trận địa ven bãi biển, bạn có thể đến đây tham quan nhé.

Qua bài viết, Đi Đâu Quảng Bình đã giới thiệu đến bạn về bãi biển Quang Phú, bãi tắm đẹp ngay tại thành phố Đồng Hới. Mong rằng, Quảng Bình sẽ là một điểm đến thân thương, hài hòa cả núi và biển này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi du lịch của bạn và gia đình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *