Đồi Mây Đắng – Cắm trại trên mây như tại “Đà Lạt”

Cắm trại hay pinic luôn là hình thức du lịch phổ biến đối với các bạn trẻ. Tại Quảng Bình, bạn có thể cắm trại tại Đồi Mây Đắng, một trong những địa điểm nổi tiếng dành cho những ai thích cắm trại. Đến nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên xanh mát, trời mây trắng. Hãy cùng chúng tôi qua bài viết sau đây để tìm hiểu về vùng đồi này:

Đồi Mây Đắng hiện đang tọa lạc ở đâu ?

Đồi Mây Đắng là một địa điểm cắm trại nổi tiếng tại Tây Nẫm, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch,Quảng Bình. Đây là điểm đến cách trung tâm Quảng Bình không xa, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng chạy xe. Địa điểm cắm trại là nằm ngay giữa Làng văn hóa Du lịch. Đồi mang một vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc nằm trên một vùng đất linh thiêng với những bãi cỏ xanh mát lên tít tận trời cao.

Đồi Mây Đắng
Địa điểm mới nổi dành cho khách du lịch

Bạn có thể di chuyển từ trung tâm tỉnh ra đến đồi, đường thường sẽ dễ đi, thuận tiện. Khi bạn đi đến địa phận thôn Cự Nẫm, bạn sẽ gặp các bảng chỉ dẫn đi đến đồi.

Các hoạt động bạn có thể trải nghiệm khi tới đồi mây Đắng

Đến với đồi Mây Đắng du khách thường sẽ có đa dạng các hoạt động thú vị, hấp dẫn, phù hợp với gia đình, bạn bè, tổ chức họp nhóm với nhau. Bởi không gian quanh đồi được bao quanh bởi những cánh rừng và cánh đồng cỏ xanh mát. Không gian hòa mình vào thiên nhiên này sẽ đưa chúng ta ngày càng gần với cây cỏ hơn.

Đồi Mây Đắng
Khu du lịch hòa hợp với thiên nhiên nổi tiếng

Team Building

Nơi đây là địa điểm phù hợp cho các công ty tổ chức team building. Du khách sẽ được sống trong giữa đồi hoang cho việc sinh tồn hoạt động tập thế với nhau.

Đồi Mây Đắng
Địa điểm dành cho những buổi team building

Đốt lửa trại và cắm trại tại đồi.

Trái với không khí xô bồ, nhộn nhịp, đồi sẽ đưa bạn về với không gian yên tĩnh của đêm đông ấm cúng. Đồi Mây Đắng đưa ta về thời ký ức của tuổi thơ với những phút giây trầm lắng của quá khứ. Đây là nơi ta về với nhau mà chia sẽ nhau những câu chuyện của cuộc sống.

Đồi Mây Đắng
Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác cắm trại vui vẻ

Ngủ qua đêm dưới ánh sao lung linh

Đây là vùng đồi nằm giữa khoảng không gia bao la rộng lớn. Về đêm, đồi sẽ mang đến cho ta một khoảng trời đêm đầy sao lung linh, lấp lánh. Tưởng tượng khung cảnh nằm ngủ giữa không gian đó sẽ thật lãng mạng, nên thơ.

Đồi Mây Đắng
Bạn sẽ được ngủ qua đêm với không khí mát lạnh

Từ những thông tin từ bài viết trên, Đồi Mây Trắng là một địa điểm lý tưởng cho những du khách có niềm yêu thích sống hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thoải mái, tự do của tuổi trẻ. Vậy nên, bạn nên xem xét địa điểm du lịch này mà dành hẳng 1 ngày hoặc nửa ngày để tận hưởng cảm giác cháy hết mình với tuổi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *