Khám phá địa điểm nghỉ dưỡng top 1 Quảng Bình

Nằm trên con đường “Di Sản Miền Trung”, Quảng Bình là một tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, với chiều dài 116km bãi biển, hoang sơ tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, có nhiều di tích lịch sử văn hóa, có hệ thống hang động nằm trong vùng lõi vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đẹp và tráng lệ bậc nhất thế giới, được mệnh danh là “Vương quốc hang động”.

phong cách gần gũi

khu du lịch sun spa resort

Năm 2002, Tâp đoàn Trường Thịnh bắt tay vào nghiên cứu và đầu tư xây dựng Dự án Khu du lịch Sun Spa Resort tại bán đảo Bảo Ninh, bên kia bờ Nhật Lệ, một vùng đất quanh năm chỉ có nắng và gió biển, đến cây xanh cũng khó sống, hạ tầng giao thông, kỹ thuật vào thòi điểm đó gần như là con số không, lại bị cách trở bởi sông Nhật Lệ.

thiên đường xanh bên bờ nhật lệ

Có thể nói rằng, dự án đã biến bán đảo Bảo Ninh thành thiên đuờng xanh bên bờ Nhật Lệ. Nơi đây đã khai thác tốt các giá trị sinh thái tự nhiên phục vụ cho hoạt động kinh doanh Khu nghỉ mát được trải rộng trên diện tích hơn 30 héc ta với diện tích chủ yếu trồng cây xanh, duy trì các hồ nước tự nhiên và xây dựng thêm các suối, hồ nước nhân tạo, tạo nên một không gian xanh rộng lớn bên bờ biển, đáp ứng yêu cầu nghỉ duỡng của khách hàng, về kiến trúc, xây dựng với phong cách kiến trúc truyền thống, sử dụng các loại vật liệu thân thiện vói thiên nhiên, tạo cho du khách một cảm giác thân thiện vói môi trường.

tạo cảm giác thân thiện

chú trọng bảo vệ môi trường

Công tác bảo vệ môi trường được khu nghỉ mát đặc biệt chú trọng với biện pháp giải pháp “3R” trong bảo vệ môi truờng bao gồm Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế. Những biện pháp này đã mang đến lợi ích kinh tế lớn cho khu nghỉ mát, đồng thòi còn góp phần nâng cao ý thức của người lao động và khách hàng trong bảo vệ môi trường.

top đầu ngành du lịch

Trải qua gần 15 năm từ ý tưởng, nghiên cứu, đầu tư xây dựng, đến nay Sun Spa Resort đă khẳng định được thương hiệu trong ngành du lịch.

Vào cuối năm 2004 dự án Khu du lịch Sun Spa Resort vào hoạt động và đến nơi đây đã biến bán đảo Bảo Ninh thành thiên đường xanh bên bờ Nhật Lệ

Được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn 5 sao, với 234 phòng nghỉ, 10 bungalow và 12 villa cùng với các dịch vụ ẩm thực, giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nuớc. Đây cũng là dự án xây dựng khu nghỉ mát cao cấp đầu tiên mang ý tưởng khai thác tốt các giá tri sinh thái tự nhiên được xây dựng trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình), một dải đất miền Trung đầy nắng gió. Sun Spa Resort đuợc du khách trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là một khu nghỉ mát cao cấp, mang tầm quốc tế, một điểm đến được du khách trong nước và quốc tế lựa chọn khi đến Quảng Bình. Sun Spa Resort đã biến vùng đất Bảo Ninh nổi tiếng với gió lào cát trắng thành một khu vực phát triển sôi động về dịch vụ du lịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *