Xôi chiên Quân Phượng địa điểm ăn uống không thể bỏ qua tại Quảng Bình

Quảng Bình không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn gây ấn tượng với những món ăn hấp dẫn đối với những khách du lịch. Xôi chiên Quân Phượng là một địa điểm ăn uống đang được đánh giá khá cao tại vùng đất du lịch này. Hãy cùng chúng tôi review những món ăn có tại quán xôi chiên này nhé. 

xôi chiên quân phượng
Xôi chiên Quân Phượng món ăn nổi tiếng tại Quảng Bình

Giới thiệu về quán xôi chiên Quân Phượng tại Quảng Bình

Quán xôi tọa lạc tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là tuyến đường có nhiều địa điểm bán xôi nhất tại Quảng Bình. Để du khách có thể dễ dàng tìm kiếm thì quán xôi chiên nằm đối diện cửa hàng xăng dầu, và nằm kế bên số 8 đường Lý Thường Kiệt.

Quán Quân Phượng đã có mặt rất lâu và là một thương hiệu nổi tiếng tại Quảng Bình. Đặc biệt, nếu như các bạn đi du lịch tại nơi đây mà chưa thử thưởng thức món ăn tại nơi đây thì có lẽ đây là một điều tiếc nuối nhất. 

xôi chiên Quân Phượng
Quảng Bình nơi nổi tiếng với món xôi chiên

Tại đây, quán xôi phục vụ khách du lịch xuyên suốt khoảng thời gian. Vì vậy, sẽ rất thuận lợi cho các khách du lịch đến ăn món xôi chiên. Quân Phượng cung cấp cho khách hàng với nhiều món ăn với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của khách du lịch. 

Hãy cùng điểm qua những món có tại xôi chiên Quân Phượng 

Đến với Quân Phượng du khách sẽ được dùng nhiều món ăn hấp dẫn và vừa túi tiền của khách hàng. 

Món xôi gà chiên

Chỉ cần bước vào quán và đặt chân ngồi xuống thì du khách đã cảm thấy nôn nao và đói bụng trước món xôi gà chiên. Món ăn có mùi thơm lan tỏa khắp không gian quán. Khi sở hữu được dĩa xôi gà thì du khách sẽ thấy được món ăn giòn đến cỡ nào. Đặc biệt, món ăn này có thể so sánh ngang ngửa với những thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực ẩm thực.

Đặc biệt, để món này trở nên ngon hơn quý khách nên dùng với gỏi gà chua ngọt. Có một vài vị khách du lịch sau khi kết hợp gỏi gà và xôi đã thốt lên rằng: “ ôi ngon thế sao”. Các khách hàng, dường như khi ăn còn đặt thêm một phần mang về để thưởng thức thêm.

Món phở gà xé

Giống với xôi gà thì phở gà xé cũng là một món nổi tiếng tại quán Quân Phượng. Mức giá của món này khá rẻ chỉ từ 25k đến 30k. Đây là mức giá khá vừa vặn cho những khách du lịch đi chơi nhiều ngày vừa tiết kiệm lại vừa ăn được món nổi tiếng.

xôi chiên Quân Phượng
Món phở gà xé nổi tiếng

Chưa cần bước vào quán chỉ đứng ở trước quán khách hàng đặc biệt các du khách đã ấn tượng với mùi thơm đặc trưng của quán phở. Khách du lịch khi ăn phở tại đây cũng giống như xôi gà chiên đều đặt thêm một phần để mang về hay ăn thêm tại quán.

xôi chiên Quân Phượng
Xôi chiên Quân Phượng món ăn không thể quên của khách du lịch

Các du khách hãy đến ngay xôi chiên Quân Phượng để được tận hưởng được những món ăn ngon và nổi tiếng nhất tại Quảng Bình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *